ไปเที่ยวกันมาก็หลายที่..มารีวิวโรงแรมกันหน่อยดีกว่าค่ะ😊 โรงแรมนี้มีชื่อว่า Shangri-La Hotel Paris โรงแรมอยู่ใกล้กับหอ Eiffel และแม่น้ำแซน มากๆ เพียงเดิน 5 นาทีถึง

การพักผ่อนที่โรงแรมนี้ให้ความสะดวกสบายมาก การบริการสมกับเป็นโรงแรม 5 ดาวของจริง พนักงานทุกคนมีความใส่ใจลูกค้า หากเป็นลูกค้าชาวเอเชีย ทางโรงแรมก็จะให้บริการสไตล์เอเชียเป็นพิเศษ เข้าอกเข้าใจว่าลูกค้าชาวเอเชียต้องการอะไร

Shangri-La Hotel Paris เป็นพระราชวังเก่า ซึ่งการตกแต่งของโรงแรมมีความหรูหราตามสไตล์พระราชวังของฝรั่งเศส ภายในห้องที่เราพักจะเป็นแบบ French style ดูอ่อนหวาน ละมุน อบอุ่นมากๆ เลยค่ะ

โดยส่วนตัวชอบระบบแอร์ของที่นี่มาก เพราะทั้งเงียบและเย็นสบาย ไม่มีแม้แต่เสียงลมแอร์มารบกวนเลย ระบบแอร์ว่าดีแล้ว ระบบไฟก็เยี่ยมไม่แพ้กัน ปิด/เปิดไฟ ละมุน เหมือนดอกไม้ค่อยๆบาน/หุบแบบช๊า..ช้า

อาหารเช้าที่นี่เป็นแบบ A la carte นะคะ โรงแรมจะให้เครดิตคนละ €35/วัน ก็เลือกทานกันตามใจชอบได้เลยค่ะ

จุดเด่นของที่นี่อีกอย่างคือ 90% ของห้องพักสามารถมองเห็นหอ Eiffel ได้สบายเลย ด้านนอกของโรงแรมมีสวนสวยๆร่มรื่นให้นั่งสูดอากาศสบายๆค่ะ

#ShangriLaHotelParis#Paris #ปารีส #เที่ยวยุโรป #เที่ยวปารีส#JourneyoflifebyPTPN#platinumlife #platinumexperience #siteinspection #Socialenvy