ถึงแล้วจร้า..Zurich! ลงรถไฟกันมาด้วยความเพลียมึนงงจากการเดินทางอันยาวนานของพวกเราในวันนี้ เราแวะไปรับกระเป๋าที่ส่งมาจากเจนีวาเมื่อวันก่อน แล้วขึ้นรถ Tram จาก Zürich HB ไปที่โรงแรม“Park Hyatt “ เพียง5นาทีถึง

ตอนนี้ก็ขอพาทุกคนไปนอนโรงแรม 5 ดาวกันหน่อยนะคะ การเดินทางครั้งนี้ต้องขอขอบคุณการสนับสนุนจากบริษัทที่ทำให้ทริปนี้เกิด…โดยการให้เราได้มีประสบการณ์กับสายการบิน Etihad และยังสนับสนุนที่พักที่ละ2คืนที่ Zurich และ Paris ด้วย

สำหรับโรงแรม Park Hyatt Zurich นั้นก็จะอยู่ใน location ที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย และยังอยู่ใกล้ Zurich Lake ซึ่งสามารถเดินเพียงร้อยเมตรถึงค่ะ รอบๆโรงแรมก็มีร้านอาหารให้บริการ (ไม่อดแน่นอนค่ะ) หากเดินออกไปตรงเส้นถนนหลักก็จะเจอกับร้าน brand name ต่างๆ ที่สามารถช้อปปิ้งได้ เยี้องกับซอยของโรงแรมก็มีร้านสตาบัคให้นั่งจิบกาแฟทอดอารมณ์เบาๆ ได้ด้วยค่ะ location เก๋อยู่นะคะ

Check in พักเหนื่อยกันแพรบ..

เรามาถึงซูริคกันเย็นๆวันเสาร์ ร้านที่นี่ปิดกันหมดแล้ว เมืองเลยเงียบสงบ ร้านอาหารที่ตั้งใจจะไปดินเนอร์ก็ปิด😭 สุดท้ายเราเลยต้องฝากท้องกับอาหารที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตซึ่งก็กำลังจะปิดในไม่ช้า แล้วกลับไปชาร์จพลังสำหรับวันพรุ่งนี้ .. such a long day…

#PlatinumLife #Socialenvy#เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ #เที่ยวswiss #Switzerland#Zurich #ซูริค #Socialenvy