มาปิดท้ายด้วยโรงแรมที่ 5 กันนะคะ โรงแรมนี้จะเป็นโรงแรมที่เราได้พักกันค่ะThe Ritz Carlton Osaka เป็นโรงแรม 5 ดาวที่อยู่ในย่าน Umeda ห่างจาก Subway Nishi-Umeda เพียง 300 เมตร ที่นี่ไม่เพียงแต่มอบความสะดวกสบายหรือความหรูหราเพียงอย่างเดียว แต่ยังมอบความเอาใจใส่ อบอุ่นและเป็นกันเองให้กับผู้เข้าพักด้วยค่ะ

The Ritz Carlton มีความหรูหราแต่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นญี่ปุ่นไว้อยู่ ภายในห้องพักนั้นล้วนแต่ใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัย สมกับเป็นโรงแรมในญี่ปุ่นจริงๆค่ะ ครั้งนี้เราได้ประสบการณ์ในการนอนห้องสวีท..และยังมีโอกาสใช้ Club lounge ซึ่งอยู่บนชั้น 34 ที่มีเฉพาะห้องสวีทกับห้องที่อยู่ใน Club floor เท่านั้นค่ะ

ส่วนเรื่องมารยาทการใช้บริการ Club lounge นั้น ได้แก่ห้ามส่งเสียงดัง การแต่งกายต้องสุภาพให้เกียรติสถานที่ และห้ามใส่รองเท้าแตะเด็ดขาดนะคะ

ใน Lounge ไม่เพียงแต่เป็นที่นั่งพักผ่อน แต่เรายังสามารถมาทานอาหารเช้า ขนม/อาหารว่างระหว่างวันได้ ส่วนตอนบ่ายก็สามารถจิบน้ำชา Afternoon tea ได้เช่นกันค่ะ สำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็มีบริการตลอดวัน มาดื่มเบาๆก่อนเข้านอนก็ยังได้นะคะ

สำหรับอาหารที่ทางโรงแรมแนะนำให้กับเราก็จะเป็น Teppanyaki ซึ่งเราจะได้เห็นการทำอาหารแบบใกล้ชิด step by step กับ Chef ..ไปชมกันได้เลยนะคะ

#Journeyoflife #Socialenvy #Platinumlife #Osaka #Eatwell #Travelgood #กินหรู #เที่ยวหรูอยู่สบาย #beautiful #happy #japan #ญี่ปุ่น #โอซาก้า