“มาไต้หวันทั้งทีต้องไม่พลาดชาบูหมาล่า” นี่คือความตั้งใจของเราค่ะ😆 ร้านชาบู Mala Yuanyang เป็นร้านดังมีหลายสาขาในไทเป เรามาทานที่สาขา Ximen ซึ่งเป็นสาขาที่คนเยอะมาก เราเลยรีบมาจองคิวกันก่อน ตั้งแต่ตอน 5โมงเย็นของวันศุกร์ แต่คิวเต็มมาก จะได้โต๊ะอีกทีประมาณห้าทุ่มครึ่ง..โอวว แม่เจ้า! รอไม่ไหวค่ะ หนูหิวววว ผิดหวังเล็กน้อยแล้วเลยลงจองคิวไว้ในวันรุ่งขึ้น ตอน 5 โมงเย็นเลยค่ะ คราวนี้ได้ทานกันแน่ๆ

เย็นวันเสาร์ที่เรามาทานคนยังไม่ค่อยแน่น ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์นะคะ All you can eat! ในเวลา 2 ชม. แต่เราก็ทานกันพออิ่ม ไม่เน้นปริมาณ แต่ก็คุ้มค่าเพราะเนื้อที่นี่อร่อยมากค่ะ เราประทับใจกับ US angus beef, NZ Beef 🥩 , Lamb และ ลูกชิ้นไต้หวันที่มีใส้ต่างๆ ช่างเข้ากันดีกับซุปหมาล่าที่เผ็ดร้อนชาของเครื่องเทศจริงๆค่ะ

ในส่วนของเครื่องดื่มมีเบียร์บุฟเฟ่ต์ดื่มได้ไม่อั้นนะคะ สำหรับคอเบียร์น่าจะชอบ แต่เบียร์รสชาติเบาๆจืดๆหน่อยค่ะ ส่วนของหวานไฮไลท์อยู่ไอติม Häagen-Dazs และ Mövenpick หลากหลายรสชาติ ดีงามมากค่ะอาหารจัดวางอยู่ในตู้หยิบได้ตามสบายเลยค่ะซุปหมาล่ากับซุปผักใส อร่อยมากๆมีซีฟู๊ด ปู กุ้ง ปลา ปลาหมึก หอยนางรม สดอร่อยมากค่ะ ตักมาเบาๆที่พอทานเลิฟ Angus Beefเบียร์ไม่อั้นไอติมของหวานผลไม้ต่างๆ

ราคาและเวลาเปิดปิด ตามนี้นะคะ

  • มื้อกลางวัน ราคาคนละ TWD 545 เวลา 11.30AM- 4.00PM
  • มื้อเย็น ราคาคนละ TWD 635 เวลา 4.00 PM- 5 .00AM(เปิดถึงตีห้าเลยค่ะ)
  • Weekendและวันหยุด ราคาคนละ TWD 635 เวลา 11.30AM- 5 AM(เปิดถึงตีห้าเลยค่ะ)

ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการอีก 10% นะคะ

จำกัดเวลาแค่ 2 ชม.

ใครมาไทเปลองหาโอกาสมาทานกันนะคะ แนะนำให้จองคิวล่วงหน้าค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม:

http://www.mala-1.com.tw/en/index.html